Ý kiến khách hàng - đối tác

Qua kinh nghiệm hơn 10 năm ở nhiều công ty và sử dụng rất nhiều phần mềm khác nhau, hầu hết đều rất khó đáp ứng được nhu cầu sử dụng, có nhiều sai sót, không tiết kiệm được “nhân lực” và tính tức thời trong công tác quản trị. Nhưng khi đến với phần mềm ASOFT-ERP tôi rất hài lòng vì đã đáp ứng được nhu cầu quản lý của mình và đặc biệt ASOFT còn cung cấp tính năng cho phép tôi chủ động thiết lập báo cáo quản trị tài chính phức tạp và truy cập thông tin rất nhánh chóng.
Ông Lý Phước
Giám đốc tài chính - Công ty CP Thang Máy Thiên Nam
Tôi đã có cơ hội làm việc với rất nhiều doanh nghiệp cung cấp phần mềm trong và ngoài địa bàn Bên Tre. Tuy nhiên, doanh nghiệp để lại ấn tượng sâu đậm nhất chính là ASOFT với đội ngũ nhân sự năng động và nhiệt tình. Sau nhiều năm làm việc cùng nhau tôi nhận thấy điểm nổi bật  nhất ở hệ thống này là khả năng đáp ứng đa ngành nghề và phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Chúc ASOFT có những bước phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa trong tương lai.
Bà Văn Kim Bình
Nguyên trưởng phòng Tuyên truyền - Hỗ trợ NNT, Cục Thuế Bến Tre
ASOFT cung cấp nhiều giải pháp phần mềm quản trị hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp, đặc biệt là tại Trà Vinh trong việc tháo gỡ các khó khăn trong công tác quản lý. Với hệ thống phần mềm đáp ứng đa dạng các mô hình quản trị phức tạp, đây thật sự là bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp. Chúc ASOFT luôn giữ vững thành công này và ngày càng phát triển tốt hơn nữa.
Ông Trần Công Thành
Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh
Tôi đánh giá cao thương hiệu và sản phẩm phần mềm ASOFT.  ASOFT đã  thường xuyên phối hợp với cơ quan thuế hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn về quy trình SX, hệ thống quản trị tài chính.. Thời gian qua, ASOFT đã có những bước phát triển và thành tích trong việc cung cấp các sản phẩm, hỗ trợ các tổ chức kinh doanh  ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp. Chúc ASOFT tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành tích hơn nữa
Ông Trần Văn Quân
Phó Phòng Tuyên Truyền Cục Thuế Cần Thơ
Tôi đã có cơ hội tiếp cận với rất nhiều hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp và kế toán, tuy nhiên sản phẩm để lại ấn tượng nhất chính là ASOFT-ERP. Tôi cho rằng điểm nổi bật nhất ở hệ thống này là khả năng đáp ứng đa dạng các mô hình quản lý doanh nghiệp khác nhau, cùng với những báo cáo quản trị phức tạp, giải quyết các bài toán như kiểm soát chi phí, dữ liệu hợp nhất, đa chi nhánh, v.v… với tính ổn định cao. Nhân dịp ASOFT đạt 02 giải Sao Khuê cho: Hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ASOFT-ERP và Phần mềm Quản trị nhân sự - tiền lương ASOFT-HRM, tôi chúc ASOFT có những bước phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa trong tương lai.
Ông Mai Thanh Tòng
Phó Chủ tịch Hội kế toán TP. Hồ Chí Minh