Thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020.

Ngày đăng 09-01-2020
Kính gửi: Quý Khách hàng, Đối tác

Ban Giám Đốc công ty cổ phần ASOFT xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng ASOFT trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Ban giám đốc ASOFT kính chúc Quý Khách hành, Đối tác cùng gia đình năm mới Sức Khỏe Dồi Dào, Vạn Sự Như Ý
Năm 2019 cùng với sự cố gắng hết mình của toàn thể đội ngũ nhân viên, và nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đối tác. Có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng những đóng góp ý kiến chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Công ty Cổ phần ASOFT.

Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý khách hàng, Đối tác trong thời gian tới. Để xứng đáng với niềm tin yêu đó. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến chất lượng cao nhất, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Đón chào xuân mới, với nền tảng từ những thành quả đã đạt được trong năm qua, một lần nữa ASOFT xin được gửi lời tri ân sâu sắc và kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác đón Xuân Canh Tý tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Để thuận tiện trong quá trình liên hệ công tác, ASOFT kính báo Quý khách hàng, Đối tác lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020 của chúng tôi như sau:
Trong thời gian Nghỉ Tết Quý khách hàng, Đối tác có nhu cầu liên hệ vui lòng gửi vào email info@asoft.com.vnASOFT sẽ bắt đầu làm việc lại vào Thứ Hai ngày 03/02/2020 (Mùng 10 Tết).
 
ASOFT trân trọng cảm ơn và kính chào Quý khách hàng, Đối tác !