ASOFT Teambuilding Quý III/2019 - Sôi động và đầy hào hứng.

Ngày đăng 14-01-2020
Để chúc mừng thành quả lao động SXKD trong một năm vừa qua cũng như đón mừng xuân mới, ngày 11/01 và 12/01 vừa qua, ASOFT đã kết hợp tổ chức tiệc Tất Niên và Teambuilding trong không khí sôi động nhưng không kém phần ấm cúng.
Địa điểm được lựa chọn trong chuyến đi này chính là bãi biển Long Hải vẫn còn nhiều nét hoang sơ. Do đó các bãi tắm ở đây rất sạch sẽ và thoáng đãng, nước trong xanh kèm theo sắc trời xanh biếc thật thích hợp để diễn ra những hoạt động vui chơi ngoài trời năng động.
Các thành viên đều tập hợp từ sớm để ăn sáng cùng nhau và khởi hành. Ai ai cũng hào hức và phấn khởi về chuyến đi.
 
Đến nơi rồi phải chụp một tấm hình tập thể trước đã nào. Hoạt động động đầu tiên sẽ diễn ra đó chính là Teambuilding.
Tiếp theo là tiến hành chia đội và đặt tên. Cùng xem các đội có những cái tên độc đáo và sáng tạo như thế nào nhé.
Team 3 lựa chọn cho mình cái tên No Name. Không cần danh tính nhưng đã chơi là hết mình.
Team 2 thì chọn một cái tên khá vui nhộn đó là Nhấp Nhô. Là vì ở biển thì sẽ luôn có những đợt sóng nhấp nhô cuộn trào như sức trẻ của ASOFT vậy, luôn không ngừng và chỉ dâng cao.
Cuối cùng là Team 1 với tên gọi vô cùng ý nghĩa đó là Circle. Ý nói luôn gắn kết lại với nhau thành một vòng tròn sức mạnh để chinh phục mọi vấn đề.
Tiếp theo, là đến các phần chơi sôi động khác. Cùng xem những thử thách nào đang chờ đợi 3 đội nhé. Trò “Xây tháp 4 tầng” đòi hỏi sự khéo léo cực độ.
Kế đến là trò “Nhất tiễn xuyên tâm” với độ khó cực cao. Phải vừa nhanh vừa uyển chuyển thế này thì mới có thể giành được phần thắng.
“Mang nước lên núi” cũng là một trò chơi hết sức sáng tạo và vui nhộn.
 
Trò cuối cùng là “Mò kim đáy bể”. Ba đội đều rất hào hứng tham gia đến phút chót.
Các hoạt động vui chơi sôi nổi nhưng cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và quan trọng nhất vẫn là tinh thần đồng đội. Ngoài ra, mỗi đội còn được đặt ngôi sao hi vọng ở một trò bất kì. Đòi hỏi các đội phải tính toán chính xác điểm mạnh – yếu của mình và đối thủ. Khiến cho cuộc thi trở nên vô cùng gây cấn và hào hứng.
 
Kết thúc hoạt động tập thể và những giây phút vui chơi cùng nhau. Hãy xem ASOFTers đắp người cát có ngầu không nào.
 
Kết thúc mỗi hoạt động các thành viên ASOFT không quên thu gom rác và các vật dụng trở về để góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.
Hy vọng rằng những giờ phút vui vẻ này sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi thành viên. Giúp đại gia đình ASOFT thêm gắn kết và phát triển.
Ban biên tập ASOFT.