ASOFT rực rỡ sắc màu và tràn ngập niềm vui ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng 24-10-2017
“Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường
Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất
 Dẫu ngày mai mặt trời có tắt
 Hãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc của niềm tin”
Để trân trọng và tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời của phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ ASOFT nói riêng, cứ mỗi dịp 20/10 đến, các thành viên nam của ASOFT lại cùng nhau chuẩn bị những điều bất ngờ giành riêng cho chị em trong công ty.
 
20/10 năm nay lại càng đặc biệt hơn khi có nguyên cả một chuỗi sự kiện được tổ chức làm cho mọi người vô cùng vui vẻ và phấn khởi.
Mở đầu sự kiến này là bữa tiệc nho nhỏ và ấm áp được tổ chức tại văn phòng công ty.
Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng các bạn nam vẫn tranh thủ chút ít thời gian nghỉ ngơi buổi trưa thậm chí là ở lại buổi tối để cùng nhau trang trí công ty với rất nhiều bong bóng và hoa tươi khiến cho các chị em khi vừa bước chân vào công ty đều bất giác mỉm cười. Những món quà, những lời chúc tốt đẹp được các bạn nam chuẩn bị gửi tặng cho các chị em sao mà thật dễ thương.

Chưa dừng lại ở đó, để tiếp nối sự kiện 20/10, sáng thứ 7 ngày 21/10 cả công ty lại cùng nhau có chuyến hành trình teambuilding đến khu du lịch Lan Vương tại thành phố Bến Tre. Khu du lịch này sở hữu thiên đường vui chơi giải trí thú vị với không gian rộng lớn, thiên nhiên hoang sơ, sông nước mênh mông và rợp bóng dừa xanh là nơi cực kì thích hợp để tổ chức các trò chơi tập thể cũng như mang lại không khí thư giãn cho mọi người.
 
Tại đây, với sự chuẩn bị của ban tổ chức, tất cả mọi người đã có dịp "lăn, lê, bò, trườn " theo đúng nghĩa và chơi hết sức mình để giải tỏa đi mọi căng thẳng sau thời gian nỗ lực làm việc vì khách hàng.
 
Thành viên công ty được chia làm 3 đội, mỗi đội sẽ cùng tham gia các trò chơi thử thách do ban tổ chức đề ra và thi đấu với nhau. Đội thắng cuộc sẽ nhận được một món quà đặc biệt được trao tặng bởi đại diện của ASOFT.
Mở đầu buổi sáng là một số trò chơi nhỏ vô cùng hấp dẫn và vui nhộn.

Trò chơi vượt chướng ngại vật
 
Trò chơi truy tìm kho báu
Trò chơi bịt mắt đập bong bóng
 
Sau những trò chơi mang tính chất “khởi động” buổi sáng, buổi chiều mọi người mới được dịp bung tỏa hết sức trong chương trình trò chơi lớn mang tên “Giải mật thư”.
Để chiến thắng trong trò chơi này, các đội chơi phải vượt qua rất nhiều thử thách từ chèo thuyền, đu dây vượt sông cho tới lội ao bắt cá để tìm kiếm gợi ý.

 
Với tinh thần “ làm hết sức chơi hết mình” nên dù khi gần tới cuối chương trình mọi người ai nấy cũng đều mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ và đi tới mục tiêu cuối cùng.
Kết thúc chương trình trò chơi buổi sáng, mọi người ai cũng đều đã mệt và đói nhưng vẫn vui vẻ cùng nhau chuẩn bị bữa tiệc tối
Hai bạn nam dễ thương đang nhí nhố tạo dáng chụp ảnh trong lúc chuẩn bị đồ ăn.
Trước khi bắt đầu bữa tiệc, Mr Huỳnh Thanh Minh - Tổng Giám Đốc ASOFT gửi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ trong công ty cũng như cảm ơn các thành viên ASOFT đã nhiệt tình tham gia chương trình teambuilding lần này.

Sau đó là phần trao giải cho đội giành giải nhất chương trình trò chơi ban ngày
 
Tiếp nối chương trình là tiết mục giao lưu văn nghệ được thực hiện bởi những giọng ca vàng của ASOFT.
Mọi người đã cùng nhau vui chơi đến khi không còn sức lực nữa mới chịu đi ngủ, đúng thật là “lầy lội” không thể chê vào đâu.20/10 lần này đã để lại trong lòng tất cả mọi người đặc biệt là các chị em ASOFT một kỷ niệm khó quên.
 
Cảm ơn những thành viên của ASOFT đã cùng nhau xây dựng lên một tập thể ASOFT đầy sắc màu và niềm vui.
 
BAN BIÊN TẬP ASOFT