ASOFT phối hợp cùng Cục thuế Long An tổ chức Quyết toán thuế năm 2017

Ngày đăng 16-03-2018
Nhằm giúp đỡ và hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn và vướng mắc trong quá trình quyết toán thuế năm 2017, CÔNG TY CỔ PHẦN ASOFT đã phối hợp với cục thuế Long An tổ chức chương trình: “Tháng Đồng Hành Cùng Người Nộp Thuế Quyết Toán Thuế Năm 2017 Và Hội Nghị Đối Thoại Doanh Nghiệp” từ ngày 12/03/2018 đến ngày 15/03/2018.

Tổng quan doanh nghiệp tham gia hội nghị

 
Đến với hội nghị, có sự tham dự của Ông Trần Văn Lâm – Phó cục trưởng cục thuế Long An, Ông Võ Văn Lộc – Trưởng phòng tuyên truyền cục thuế Long An, Ông Trần Thanh Duy – chuyên viên tư vấn ASOFT và hơn 200 doanh nghiệp Long An.

Mở đầu chương trình, Ông Trần Văn Lâm – Phó cục trưởng cục thuế Long An phát biểu khai mạc hội nghị. Với những chia sẻ về chính sách thuế mới, ông đã phần nào giải đáp được thắc mắc của các doanh nghiệp tham dự.
Ông Trần Văn Lâm – Phó cục trưởng cục thuế Long An phát biểu khai mạc
 
Tại hội nghị, các doanh nghiệp còn được  nghe phòng Tuyên Truyền Hỗ Trợ giới thiệu một số điểm lưu ý khi quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN  năm 2017. Với các buổi đối thoại, cục thuế đã lắng nghe và giải đáp tất cả các vướng mắc liên quan đến quyết toán thuế của doanh nghiệp. 

Lãnh đạo cục thuế thực hiện đối thoại doanh nghiệp

 
Tiếp theo chương trình, Ông Trần Thanh Duy – đại diện CÔNG TY CP ASOFT giới thiệu các sản phẩm phần mềm và tính năng mới nhất đến các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong năm 2017, ASOFT đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm mới nhất mang ý nghĩa định hướng với doanh nghiệp: phần mềm quản lý quan hệ khách hàng – CRM, phần mềm quản lý bán hàng - POS, phần mềm đánh giá KPI, phần mềm quản lý công việc – Online Office…

Ông Trần Thanh Duy – đại diện ASOFT tư vấn đến doanh nghiệp tham gia hội nghị

 
Ngoài ra, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, ASOFT đã phối hợp với rất nhiều đơn vị như VNPT, Viettel,.. cung cấp hóa đơn điện tử hỗ trợ doanh nghiệp. Với khả năng tích hợp hệ thống phần mềm ASOFT với hóa đơn điện tử, ASOFT đã nhận được sự quan tâm to lớn của các doanh nghiệp tham dự.
Một số dòng sản phẩm của ASOFT 
 
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, ASOFT đã và sẽ luôn cùng đồng hành cùng Cục thuế Long An trong việc hỗ trợ và cung cấp các công cụ giúp doanh nghiệp nơi đây phát triển không ngừng.

ASOFT và Cục thuế Long An đồng hành cùng doanh nghiệp

 
Bên cạnh những nội dung chia sẻ rất cần thiết, nóng bỏng đối với doanh nghiệp mà ASOFT đã đem đến hội nghị, ASOFT còn dành tặng những doanh nghiệp nơi đây những món quà hết sức lo lớn, những hỗ trợ rất thiết thực với người dùng:
  • Chiết khấu lên đến 20% cho khách hàng đăng ký mua sản phẩm ASOFT –SME 2017.
  • Chiết khấu trực tiếp 5% cho doanh nghiệp triển khai giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp ASOFT –ERP 9.0.
  • Hỗ trợ tư vấn về tích hợp phần mềm ASOFT với phần mềm hóa đơn điện tử.
  • Miễn phí phần mềm Startup cho doanh nghiệp khởi nghiệp.
ASOFT cam kết sẽ tiếp tục cải tiến sản phẩm, dịch vụ, đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian tới.

CTCP ASOFT