ASOFT Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Ngày đăng 10-03-2018
“Thế gian cần có Mặt Trời
              Phụ nữ quan trọng trong đời đàn ông” -  ST
 
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần ASOFT (ASOFT) đã tổ chức buổi tiệc giao lưu với sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên ASOFT. Buổi tiệc không ngoài ý nghĩa tôn vinh những đóng góp, vai trò quan trọng của các chị, em đã góp phần vào thành công của ASOFT trong suốt thời gian qua. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, là những bông hoa và những phần quà đong đầy tình yêu thương.
Buổi tiệc năm nay có nhiều điều bất ngờ và khác biệt hơn mọi năm. Thay mặt ASOFT, ông Huỳnh Thanh Minh – Chủ tịch hội đồng quản trị ASOFT đã gửi lời cảm ơn chân tình đến các chị, em. Và những chàng trai ASOFT – những người đã ngày, đêm khổ luyện, xây dựng chương trình và tự tay chuẩn bị mọi thứ dành tặng một nửa của mình.
Các anh dường như chỉ chờ đến những dịp như thế này để bày tỏ “tâm tư tình cảm” của mình đến người yêu quý hay sao ý, ai cũng vui vẻ lấy cho mình những nhành hoa đẹp nhất để giành tặng cho các chị em.

Những nhành hoa, những món quà dễ thương được các anh trao tặng, các chị thì cứ phải nói là cười tít cả mắt. 
Là phụ nữ ai cũng mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là vào những dịp lễ như thế này, rất cảm ơn các chàng trai của ASOFT đã luôn giành tình cảm, sự quan tâm và luôn mang đến niềm vui đến tất cả các chị em trong công ty.

Mong rằng tất cả thành viên ASOFT sẽ tiếp tục đồng hành và gắn bó với nhau trên những chặng đường dài phía trước.
Cuối cùng, nhân dịp 08/03, ASOFT cũng xin gửi lời chúc đến tất cả các cô, các chị, các em,… mãi xinh đẹp, trẻ trung và nụ cười tỏa nắng, xứng đáng là hình mẫu NGƯỜI PHỤ NỮ LÝ TƯỞNG trong thời đại mới.

Một số hình ảnh đáng yêu khác từ chương trình:Ban biên tập ASOFT