ASOFT 2018 - Chuyến xuất ngoại đáng nhớ

Ngày đăng 15-08-2018
Liên tục các năm gần đây, mỗi dịp sinh nhật công ty ASOFT chọn xuất ngoại để quẫy, nghỉ ngơi và thư giãn lấy lại tinh thần, quyết tâm vượt kế hoạch năm 2018

Malaysia, điểm hẹn của ASOFTer 2018

Sau Campuchia, ThaiLan, lần này là Malaysia, đất nước phát triển hàng đầu tại Đông Nam Á, chuyến đi lần này của ASOFTer kéo dài 4 ngày 3 đêm, với lịch trình dày đặc, cùng những điểm dừng chân nổi tiếng tại đất nước Malaysia xanh tươi, hãy cùng nhìn lại chuyến đi của các ASOFTer.

Những trải nghiệm để đời

Với một số thành viên, chuyến đi lần này cũng là lần đầu tiên được xuất ngoại. Bởi vậy, đúng 6h30’ sáng 11/08, cả đoàn hơn 50 người đã có mặt đông đủ tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để khởi hành, không ai “xài đồng hồ dây thun” vì ai cũng hiểu là máy bay không chờ như xe ô tô được.
 
 
Phần mềm erp
 
Ngay sau khi check in là bắt đầu chụp chụp ngay và luôn
 
12h (giờ Malaysia) đoàn tới Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, một trong những sân bay hiện đại và bận rộn nhất Đông Nam Á, toàn đoàn chuyển sang 2 ô tô 50 chổ bắt đầu hành trình 4 ngày khám phá đất nước xanh Malaysia.

phan mem erp

Các xe phục vụ khách du lịch ở Malaysia được trang trí rất dể thương, nhiều màu sắc cả trong và ngoài

Điểm tham quan đầu tiên là thành phố Malacca (để cho dể nhớ các ASOFTer gọi là Mê La Cà) cách Sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2,5 giờ ô tô, thành phố Mê La Cà có đặc trưng đa văn hóa với nhiều điểm tương đồng phố cổ Hội An ở ta, nhưng phát triển hơn rất nhiều, các ASOFTer ai cũng ngỡ ngàng với vẻ đẹp cổ kính xen lẫn hiện đại của thành phố Mê La Cà.
 
Phần mềm erp online

Các chuyên gia sống ảo bắt đầu hành động

Ngày thứ 2, rồi thứ 3 và ngày thứ 4, lần lượt các thành phố nổi tiếng của đất nước xanh và rất xanh Malaysia như: Malacca, Thành phố 4.0 Putra Jaya, Kuala Lumpur,...với các địa danh Quảng Trường Hà Lan, Đồi Trung Hoa, Pháo Đài Bồ Đào Nha, Cung Điện Hoàng Gia, Văn phòng Thủ Tướng, Đài tưởng niệm Anh Hùng, Cao Nguyên Genting, Casino De Genting, Động Batu, Chợ đêm John Walker, ChinaTown, Alan Alor... đã được các ASOFTer khám phá trọn vẹn.

Phần mềm erp

Lạc nhịp ở Văn phòng thủ tướng

phan mem erp mien phi

Say ngất với chè kèm Malaysia


phan mem erp online
 
Anh ấy đang thử phương án 4 vợ theo luật Malaysia

erp cloud cho doanh nghiệp

Diện kiến Quốc Vương

Phần mềm erp cloud cho doanh nghiệp vừa và lớn

Các cô đã theo đạo ... còn anh ấy vẫn quyết không bỏ đạo ASOFT

Phần mềm erp online miến phí

Tháp đôi phải cong mình vì ASOFT quá đông

Phan mem erp online

Toàn đoàn tại văn phòng Thủ Tướng

 
Khép lại trải nghiệm thú vị Malaysia của ASOFT 2018, các thành viên vừa được nạp thêm cho mình thật nhiều kiến thức thực tiễn về văn hóa, con người Malaysia, bổ sung vào kho tàng kỷ niệm những bức ảnh về kiến trúc, cảnh quan rất xanh và tươi đẹp ở đất nước này. Quay trở lại với công việc và những mục tiêu phía trước, ASOFTer cùng hẹn nhau hội ngộ trong những chuyến đi sắp tới hứa hẹn đầy hấp dẫn.

BBT ASOFT.