Ý kiến khách hàng - đối tác

Tôi thật sự ngạc nhiên về sự phát triển vượt bậc của ASOFT trong thời gian ngắn, đặc biệt là những năm gần đây. ASOFT gây ấn tượng với tôi bởi đội ngũ nhân sự đặc biệt trẻ và năng động, dịch vụ tận tình chu đáo, cho thấy tiềm năng tăng trưởng và phát triển lâu dài của các bạn.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Hường
Nguyên Trưởng Phòng Tuyên Truyền Hỗ Trợ - Cục Thuế Bình Dương
Chúng tôi đã sử dụng ASOFT-ERP từ năm 2007 và tôi rất tin tưởng vào giải pháp này. Giao diện sử dụng đơn giản, cập nhật chính sách kịp thời, bảo hành bảo trì chu đáo, tận tình tạo nên sự khác biệt của ASOFT so với những sản phẩm khác. Các bạn đã hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong công việc quản lý. Xin cám ơn ASOFT, chúc các bạn sẽ còn gặt hái được nhiều thành công và thịnh vượng hơn nữa trong tương lai
Bà Huỳnh Nguyệt Nga
Kế toán trưởng - Công Ty TNHH Huyn Dea SM Vina
Các giải pháp của ASOFT rất thuận tiện cho người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức có quy mô lớn như công ty chúng tôi. ASOFT cập nhật rất kịp thời trong điều kiện chính sách pháp lý có nhiều thay đổi như Việt Nam. Tôi đánh giá rất cao ASOFT, chúc các bạn phát triển và đạt nhiều thành công hơn nữa.
Bà Trương Thị Mai
Kế Toán Trưởng - Công Ty Đầu Tư Công Nghiệp Sài Gòn Secoin
ASOFT-ERP ngoài việc đáp ứng kịp thời các chế độ, quy định mới của nhà nước, còn giải quyết rất tốt các yêu cầu thực tế phát sinh của doanh nghiệp, như đáp ứng hệ thống báo cáo quản trị, thường xuyên cập nhật các tính năng mới... Điểm đặc biệt, ASOFT luôn lắng nghe những phản ánh thực tế của khách hàng, ghi nhận và điều chỉnh kịp thời trong sản phẩm
Ông Nguyễn Thế Trường
Kế toán trưởng - Công ty TNHH Tellbe Việt Nam
Sau hơn 10 năm sử dụng, tôi đánh giá cao thương hiệu và sản phẩm phần mềm của ASOFT. Phần mềm với giao diện sử dụng đơn giản đã  hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong công việc quản lý sổ sách, đặc biệt là luôn có giải pháp hiệu quả  để đáp ứng các yêu cầu đặc thù  của công ty chúng tôi. Ngoài ra, việc bảo hành, bảo trì rất tốt, các yêu cầu cần hỗ trợ luôn được phòng chăm sóc khách hàng xử lý nhanh chóng, kịp thời  với thái độ làm việc rất vui vẻ, nhiệt tình. Chúc ASOFT tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ, đoàn kết, sáng tạo và đạt được nhiều thành tích hơn nữa.
Bà Nguyễn Ngọc Đoan Trang
Kế Toán Trường - Công ty TNHH Chế Tạo Cơ Khí Hoàng Lâm