Ý kiến khách hàng - đối tác

Là khách hàng của ASOFT từ những năm 2004, công ty tôi thật sự ấn tuợng với sự thành công của ASOFT ngày hôm nay. Từ khi sử dụng phần mềm, công việc của tôi cũng như tất cả nhân viên trong công ty được xử lý dễ dàng và hiệu quả hơn. Các tính năng trên hệ thống phần mềm được ASOFT cập nhật và cải tiến ngày càng thuận tiện hơn so với thực tế bên ngoài. Rất cám ơn các bạn ASOFT đã hỗ trợ dịch vụ cho công ty tôi trong suốt thời gian qua. Tôi mong rằng các bạn sẽ thành công hơn nữa.
Bà NGUYỄN THỊ KIM LOAN
Kế toán trưởng - Liên Hiệp HTX DV Nông Nghiệp tổng hợp Đồng Nai (DONACOOP)
Với chúng tôi, ASOFT-ERP không chỉ là một công cụ mà đó là một chiến lược giúp chúng tôi phát triển doanh nghiệp. Từ khi ứng dụng hệ thống ASOFT-ERP, mọi xử lý của các bộ phận đều chính xác - kịp thời với đầy đủ các thông tin cần thiết. Sau nhiều năm đồng hành của ASOFT, chúng tôi thật sự hài lòng và tự hào là khách hàng thân thiết của ASOFT.
Ông VÕ PHƯỚC ANH VŨ
Trưởng phòng Nhân sự - Công ty TNHH Nhựa Huiye Việt Nam
ASOFT là người bạn đồng hành hỗ trợ tôi và công ty rất nhiều trong việc quản lý hoạt động hàng ngày. Rất cám ơn các bạn, chúc mừng những thành các bạn có được trong thời gian vừa qua. Tôi tin các bạn sẽ còn gặt hái được nhiều thành công và thịnh vượng hơn nữa trong tương lai
Bà Nguyễn Thị Thu Thủy
Quản lý kế toán - Công ty TNHH TM & SX Ngân Hà
ASOFT luôn đáp ứng rất nhanh những thay đổi trong chính sách của Nhà nước ban hành, do đó tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao hiệu quả quản lý của các tổ chức, doanh nghiệp. Với nhiều chính sách hỗ trợ dành cho doanh nghiệp Vĩnh Long, thương hiệu ASOFT ngày càng tạo dựng được uy tín ở đây. Chúc ASOFT ngày một phát triển bền vững.
Bà Huỳnh Thị Mỹ
Nguyên trưởng phòng tuyên truyền cục thuế Vĩnh Long
Sau hơn 08 năm công tác ở bộ phận Tuyên Truyền Hỗ Trợ người nộp thuế, tôi nhận thấy giải pháp của  ASOFT đáp ứng kịp thời những thay đổi trong chế độ, chính sách và những quy định mới của Bộ Tài chính mà còn giải quyết rất tốt những phát sinh trong thực tế của doanh nghiệp,... Điểm đặc biệt là ASOFT luôn lắng nghe và tiếp thu xử lý những khó khăn vướng mắc, đồng thời phối hợp với cơ quan nhà nước trong việc hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Vĩnh Long.
Ông Nguyễn Ngọc Tâm
Phó Đội Trưởng Đội Tuyên Truyền, Hỗ Trợ NTT Chi Cục Thuế TP Vĩnh Long