Ý kiến khách hàng - đối tác

LAVO đã tham khảo khá nhiều hệ thống phần mềm và rất cẩn trọng khi quyết định đồng hành cùng ASOFT trong suốt 5 năm qua. Chúng tôi đã lựa chọn ASOFT một phần vì chúng tôi tin tưởng vào hệ thống phần mềm ASOFT-ERP, một phần vì đội ngũ nhân viên của ASOFT rất trẻ, nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp. Khi mới triển khai, vẫn có một số phần cần chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu đặc thù của chúng tôi nhưng sau khi vận hành ASOFT-ERP một thời gian, hiệu suất làm việc của chúng tôi đã tối ưu hơn rất nhiều so với trước đó. Đặc biệt, với hệ thống phân phối dày đặc, đội ngũ kinh doanh thị trường đông đảo của chúng tôi, nhờ có sản phẩm ASOFT Bestseller - Ứng dụng quản lý bán hàng trên thiết bị di động đã giúp chúng tôi rất nhiều trong công tác bán hàng và điều hành. Tôi rất hài lòng khi được đồng hành cùng ASOFT.
Ông Phạm Vĩ Mậu
Kế Toán Trưởng - Công ty CP LAVO
Qua quá trình khảo sát và đánh giá khắt khe, với rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm trong nước và nước ngoài, KERABEN đã quyết định hợp tác cùng ASOFT triển khai hệ thống ERP. Chúng tôi nhận định ASOFT không chỉ là đơn vị cung cấp và triển khai phần mềm mà còn là đơn vị tư vấn hệ thống quản trị cho doanh nghiệp. Đây là điều chúng tôi thật sự cần và tâm huyết khi bắt đầu dự án. Tuy còn một vài điểm cần ASOFT thực hiện chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của công ty nhưng chúng tôi hài lòng với chất lượng giải pháp, lợi ích của phần mềm mang lại. Đặc biệt là con người ASOFT, các bạn tư vấn triển khai rất tận tâm và nhiệt tình.
Ông Lê Đông Nhật
Kế Toán Trưởng - Công ty TNHH TAICERA KERABEN
Việc ứng dụng Phần mềm ASOFT-ERP đã giúp chúng tôi tối ưu rất nhiều lãng phí trong doanh nghiệp, qua đó giúp  tiết kiệm tối đa các nguồn lực và góp phần trong sự tăng trưởng và phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Đặc biệt, chúng tôi đánh giá cao tinh thần nhiệt tình, tính cam kết của đội ngũ nhân sự ASOFT.
Bà Nguyễn Thị Diễm Phương
Kế Toán Trưởng - Công ty TNHH MASTER SOFA INTERNATIONAL
Sau quá trình tư vấn, triển khai và đưa phần mềm ASOFT-HRM vào sử dụng thực tế đến nay, chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của ASOFT. Là tổ chức đánh giá chứng nhận quốc tế TUV SUD (CHLB ĐỨC), chúng tôi đánh giá cao tác phong làm việc khoa học, quy trình chuyên nghiệp của ASOFT. Chúng tôi hài lòng về dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và sự chuyên nghiệp của các bạn. Mong các bạn không ngừng phát triển các giải pháp phần mềm để tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.
Ông Hoàng Quốc Toản
Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH TUV SUD Việt Nam
Công ty Giày Ngọc Tề đã sử dụng phần mềm ASOFT từ năm tài chính 2011, chúng tôi thấy tiếc là đã không biết đến ASOFT sớm hơn. Chúng tôi cảm thấy thực sự hài lòng với với phần mềm này cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty ASOFT: ngoài chuyên môn nhân viên ASOFT luôn lắng nghe và hỗ trợ chúng tôi rất nhanh chóng, kịp thời. Phần mềm ASOFT hoạt động ổn định, xử lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác với nhiều tiện ích cho người dùng. ASOFT không thể thiếu trong quy trình quản lý và vận hành của doanh nghiệp. Chính vì những ưu việt của ASOFT mà năm 2015 tập đoàn của chúng tôi thành lập thêm một công ty nữa tại Việt Nam, Công ty TNHH Giày Ngọc Hưng chúng tôi lại lần nữa chọn ASOFT. Chúc công ty ASOFT kiến tạo ra những sản phẩm ngày càng có giá trị cho doanh nghiệp.
Bà PHẠM THỊ NGOÃN
Giám đốc Tài chính- Công ty TNHH Giày Ngọc Tề