Thông báo lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng 30-01-2019
Tin ASOFT
Kính gửi: Quý Khách hàng, Đối tác

Ban giám đốc công ty cổ phần ASOFT gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng ASOFT trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, Ban giám đốc ASOFT kính chúc Quý Khách hành, Đối tác cùng gia đình năm mới nhiều Sức Khỏe, Vạn Sự Hanh Thông, An Khang Thịnh Vượng.
phan mem erp
Năm 2018 tiếp tục là một năm tăng trưởng nóng của ASOFT, được nhiều khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn lựa chọn làm đối tác đồng hành lâu dài, song song đó ASOFT đã nghiên cứu, sản xuất thành công nhiều dòng sản phẩm mới với công nghệ hiện đại như: Phần mềm bán hàng trên thiết bị di động; Phần mềm quản lý công việc/dự án trên nền tảng Cloud,…Và đặc biệt trong năm 2018, ASOFT đã tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp tự động.

Để đạt được những thành quả đáng tự hào trên, bên cạnh sự phấn đấu, sáng tạo và chăm chỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên ASOFT, thì sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Đối tác trong suốt thời gian qua là vô cùng to lớn.

Đón chào xuân mới, với nền tảng từ những thành quả đã đạt được trong năm qua, một lần nữa ASOFT xin được gửi lời tri ân sâu sắc và kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác đón Xuân Kỷ Hợi 2019 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Để thuận tiện trong quá trình liên hệ công tác, ASOFT kính báo Quý khách hàng, Đối tác lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 của chúng tôi như sau:

phan mem erp

Trong thời gian Nghỉ Tết Quý khách hàng, Đối tác có nhu cầu liên hệ vui lòng gửi vào email info@asoft.com.vnASOFT sẽ bắt đầu làm việc lại vào Thứ Hai ngày 11/02/2019 (Mùng 7 Tết).
 
ASOFT trân trọng cảm ơn và kính chào Quý khách hàng, Đối tác !
                                                                                                                                                                Tp. Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 01 năm 2019
 
phan mem erp