Các ngành nghề đặc thù khác

Ngày đăng 24-04-2019
ASOFT là công ty chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn quản trị, phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm, công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu suất lao động, hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh - xã hội.
Sản phẩm của ASOFT đa dạng:
 

giai phap erp
 
Song song đó, ASOFT còn có nhiều giải pháp đặc thù theo ngành và dịch vụ đa dạng như:
 
....

tu van he thong hoa va tu dong hoa doanh nghiep
 
ASOFT chú trọng sự khác biệt, hướng giá trị thực, bền vững:
 
- Mạnh về tư vấn quản trị: ASOFT là đơn vị tư vấn quản lý và cung cấp giải pháp quản trị tự động thực dụng, không đơn thuần chỉ bán phần mềm kèm hướng dẫn sử dụng như hầu hết các đơn vị khác. Vì bản chất phần mềm chỉ là công cụ tự động không hơn không kém, ở chiều ngược lại doanh nghiệp lại là một tổ chức phức tạp có cả phần vật chất và phần hồn, nên để cải tiến hay thay đổi thành công sẽ cần nhiều hơn cả cứng và mềm.

- Kinh nghiệm và uy tính: với hơn 16 năm trong ngành, đạt nhiều giải thưởng cao quý như Sao Khuê, ICT, Cup Vàng,...cùng hơn 2500 khách hàng (12/2018) trong đó 40% là doanh nghiệp FDI có quy mô lớn tại VN.

- May đo: tùy chỉnh (customize) theo đặc thù ngành nghề và đặc thu của từng doanh nghiệp, sẽ giúp doanh nghiệp ngoài tận dụng best practices thì còn trở nên khác biệt so với các đối thủ trong cùng ngành.
 
- Kaizen: ASOFT giúp doanh nghiệp thay đổi tư duy và hệ thống quản trị theo tinh thần Kaizen, xây dựng kế hoạch cải tiến thực tế và phù hợp với năng lực, điều kiện cụ thể của mình.

- Cam kết làm tới cùng: ASOFT cam kết chưa có kết quả sẽ làm miến phí cho tới khi đạt kết quả. ERP là hệ thống tương đối lớn, liên quan nhiều tới con người và qui trình, trong doanh nghiệp thì việc thay đổi liên quan 2 yếu tố này sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại và mất thời gian, nếu không cam kết đồng hành, làm tới cùng thì khó mà đi đến được kết quả thực tế.

- Đồng hành: ASOFT xem phần mềm là dịch vụ, không phải sản phẩm, sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển, thay đổi hàng năm của doanh nghiệp để đáp ứng thực tế kinh doanh của doanh nghiệp.
 
Cùng với qui trình tư vấn, triển khai chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ tài năng đầy nhiệt huyết, ASOFT nhất định sẽ người bạn đồng hành và là đòn bẩy quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và phát triển bền vững như khẩu hiệu - Growing Together của ASOFT.

P.TVTK ASOFT.