Tiệc tất niên ASOFT 2016

Ngày đăng 10-01-2017
"Xuân về rực thắm cánh đào
  Đung đưa trong nắng đón chào tết sang"

Những ngày cuối năm, tiết trời se se lạnh báo hiệu xuân về. Tại văn phòng ASOFT không khí có phần ấm áp hơn khi tất cả mọi người đều tất bật, hối hả, tập trung hết sức mình hoàn thành các task cuối cùng của năm 2016. Để chào đón năm mới 2017 với tinh thần tốt nhất, ngày 07/01/2017 vừa qua Công ty CP Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT) đã tổ chức Tiệc tất niên 2016 và đón chào Xuân Đinh Dậu 2017 – nhằm tổng kết những thành quả đã đạt được và là dịp tăng thêm sức mạnh từ tình đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên nhằm hoàn thành mục tiêu lớn hơn nữa trong năm mới 2017.

Tập thể nhân viên ASOFT 

Tiệc Tất Niên năm nay được háo hức và chờ đón hơn cả. Khởi hành đúng 5h00 sáng 07/01, cùng tiếng cười giòn rã xe bon bon chạy tới thẳng Thành phố Biển Vũng Tàu, nơi được chuẩn bị đặc biệt cho Tất Niên đêm nay.
Màn tập YOGA khởi động cho ngày mới
 
Bình thản đón bình minh trên biển cùng nhau, chào một ngày mới đầy hứng khởi với màn tập YOGA, cách xa nhịp sống bận rộn, ồn ào hằng ngày, ai nấy đều không tránh khỏi xúc động. Khi những đợt sóng biển xô bờ, ánh lên màu vàng rực cũng chính thức bắt đầu một ngày được ban tổ chức dự đoán kiệt sức nhưng chắc chắn không thể quên. 

Một chuỗi các trò chơi vui nhộn, hao tài, tốn sức, và “siêu bựa” diễn ra suốt một ngày trên biển:


Trò chơi “Tát cạn Biển Đông” 

Trò chơi : “Pháo mừng chiến thắng”

Cuộc thi bình chọn  “Mỹ Nam Ngư”  của năm

Cuộc thi "Ai là người khỏe hơn"

 
Hơn 8 tiếng mỗi ngày họ làm việc say mệ cùng nhau, ngay cả trong cuộc chơi họ cũng cùng nhau chơi hết mình. Những con người này thật thân thương, gần gũi, đáng trân trọng, ASOFT giờ đây là một ngôi nhà thứ hai thật ấm áp biết bao.

Một ngày trôi qua thật nhanh nhưng chưa hề có kết thúc, màn đêm buông xuống thì ánh đèn sân khấu được bật lên mở màn cho đêm tiệc tất niên “RỘN RÀNG SẮC XUÂN”  tiêu điểm của ngày hôm nay.
 
Ông Huỳnh Thanh Minh - Phát biểu mở màn đêm tiệc
 
Trong không gian ấm cúng của Resort Biển Đông, Ông Huỳnh Thanh Minh – Tổng giám đốc ASOFT đại diện ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn đặc biệt tới ban giám đốc, các trưởng phòng ban, cùng toàn thể nhân viên. Năm 2016, là một năm thắng lợi lớn của ASOFT với nhiều dòng sản phẩm mới ra đời được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đó là kết quả của sự cố gắng, kiên trì không ngại khó, ngại khổ, tinh thần đoàn kết của toàn bộ các anh, chị, em ASOFT.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, Ban lãnh đạo ASOFT chúc anh, chị, em cùng gia đình có một năm mới Sức Khỏe, Vạn Sự Như Ý. Toàn công ty nâng ly rượu khai xuân, đón chào năm mới 2017 thành công rực rỡ.

Nhân viên ASOFT tưng bừng nâng ly mừng xuân

Tiếp theo chương trình là tiêu điểm của buổi tiệc, với 1 tháng ròng rã khổ luyện hứa hẹn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, và vô cùng chuyên nghiệp:
Tiết mục múa "Rộn ràng sắc xuân"
 
Tiết mục múa mở màn : “Rộn ràng sắc xuân” với sự đầu tư kĩ lưỡng từ trang phục tới vũ đạo đem theo không khí tưng bừng của mùa xuân về khắp khán phòng.
Tiết mục “Bống bống - bang bang ”  vô cùng dễ thương, đáng yêu của TEAM KFC.


Tiết mục kịch  “Trở về cội nguồn” với phần biến tấu trang phục vô cùng ngộ nghĩnh và được “diễn sâu”

Team “Bóng biển” đem tới tiết mục kịch tấu hài xuân và quây quần bên nhau hát mừng xuân, thật bình dị mà ấm áp.
 
Và rất nhiều, rất nhiều... các tiết mục thú vị mà Ban biên tập nhà làng chúng tôi kể tới ngày mai cũng chưa hết.

Phải công nhận rằng, các anh, chị, em nhà ASOFT văn võ đều song toàn cả. Mỗi con người một tính cách, một màu sắc khác nhau, khi họ ở cạnh nhau thì mùa nào cũng là mùa xuân, mùa của sự căng tràn nhựa sống, mùa của đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái thành công.

Mùa xuân cũng là một mùa đầu tiên của một năm, lộc đầu năm sẽ đem lại may mắn cho cả năm. Với hi vọng năm 2017 là một năm gặp nhiều thuận lợi, ASOFT tổ chức chương trình “Rút thăm may mắn” với nhiều phần quà có giá trị:


Ông Huỳnh Thanh Minh - Tổng Giám Đốc ASOFT rút thăm may mắn đầu xuân.


Nhân viên may mắn của năm
 
Kết  thúc chương trình trong không khí tưng bừng, đầy phấn khởi, toàn thể Ban Lãnh đạo Công ty  ASOFT cùng toàn bộ nhân viên cùng nhau hứa và tin tưởng vào những thắng lợi mới và thành công nối tiếp thành công trong năm 2017.

Các hình ảnh vui nhộn khác trong suốt chuỗi chương trình Tất Niên 2016:


Công ty CP Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT)