Tiệc Tất Niên 2017 - ASOFT là Đồng Hành và Sẻ Chia

Ngày đăng 14-02-2018
Kết thúc một năm làm việc bận rộn với nhiều thách thức và thành công, cuối năm là dịp để mọi người  ngồi lại liên hoan chia tay năm cũ, chúc mừng những dấu ấn thành công năm qua và chào đón năm mới. Hòa chung không khí và niềm hân hoan của ngày tết, vừa qua ASOFT đã tổ chức chương trình Tiệc Tất Niên 2017 tại nhà hàng Vườn Cau.
 
Đại gia đình ASOFT chụp hình trong đêm tiệc Tất niên.
 
Khẩu hiệu của đêm tiệc Tất Niên 2017 là ASOFT là Đồng Hành Và Sẻ Chia”. Một buổi tiệc mang đậm màu sắc, không khí đầm ấm  của gia đình ASOFT. Nơi mà mỗi thành viên luôn có được sự hỗ trợ và sẻ chia từ các thành viên còn lại trong suốt một năm vừa qua, ASOFT thật sự là nơi mà ở đó ai cũng cảm thấy vui, được khẳng định bản thân và được chia sẻ. Suốt một năm qua, các ASOFTer này đã luôn đồng hành cùng nhay và đồng hành cùng Khách hàng của mình, giúp hàng nghìn doanh nghiệp như Meiko Electrics VN, Lavo, Paragon, TUV, Bourbon Bến Lức, Phúc Long,... xây dựng và vận hành hiệu quả hệ thống quản trị tự động trên khắp mọi miền đất nước.
 
Toàn cảnh tiệc Tất niên.

 
Trong không gian ấm cúng của buổi tiệc, Ông Huỳnh Thanh Minh – CT.HĐQT ASOFT đã phát biểu khai mạc buổi tiệc. Ông đã tổng kết tình hình hoạt động của ASOFT trong năm 2017, thông điệp năm mới 2018 và gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể anh/chị/em ASOFTer, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công trong năm 2018.
 
Ông Huỳnh Thanh Minh – Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc

 
Buổi tiệc diễn ra ấm cúng, thân mật nhưng cũng không kém phần vui nhộn bởi các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc đến từ các phòng/ban chuyên môn của công ty. “Với ASOFT, không gì là không thể”.
 

Bùng nổ cảm xúc với chương trình karaoke tự do.

 
Một nội dung không thể thiếu trong buổi tiệc là phần tổng kết, trao thưởng đối với các nhân viên xuất sắc của năm. Năm nay, với mục tiêu không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ, đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, ASOFT phát động cuộc thi: “Kaizen, sáng tạo trong công ty”. Đại diện Ban lãnh đạo ASOFT, Ông Huỳnh Thanh Minh lên trao thưởng đến các bạn.
 
Ban lãnh đạo trao thưởng Sáng tạo - Kaizen đợt 1-2017

 
Điểm đặc biệt trong năm nay là các trò chơi: “Chơi nhỏ, thắng lớn” thu hút rất nhiều các đội tham gia. Sau nhiều pha đối đầu gay cấn, cuối cùng MC cũng đã tìm ra được đội chơi mang lại nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui nhất.
 

 Đại diện Ban lãnh đạo trao giải cho các đội tham gia
 
Gói ghém chuyện năm 2017, gửi lại năm cũ những lo toan, vất vả và sẵn sàng chào đón một năm mới 2018 với niềm hân hoan. Lộc đầu năm đem may mắn đến cả năm, ai ai cũng hồi hộp, trông chờ xướng danh mình trong phần rút lộc đầu năm của ASOFT.
 
Ông Huỳnh Thanh Minh rút lộc
 
  
Trong trong đêm tiệc Tất niên năm nay, gần như không có khoảng cách giữa nhân viên và ban lãnh đạo ASOFT. Những lời chúc mừng đầy tình cảm, những nụ cười, những ánh mắt trao nhau đầy niềm tin và yêu thương của gia đình. Và hơn hết, những món quà làm ấm lòng người nhận. Tất cả tạo nên một đêm tiệc đầy ý nghĩa  và chào đón Tết nguyên đán đang đến gần. Chương trình được kết thúc bằng những lời tri ân, lời cầu chúc một năm mới “An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý”Chúc những gia đình xa phương về quê ăn Tết: “Thượng Lộ Bình An”.

Một số hình ảnh vui nhộn khác:Ban biên tập ASOFT.