Du lịch Hàn Quốc cùng ASOFT

Ngày đăng 12-03-2018
Năm 2017 – một năm thành công của ASOFT trên nhiều phương diện. Niềm vui không chỉ riêng ai, với việc phát triển nhiều dòng sản phẩm mới, ASOFT đã xây dựng và vận hành hiệu quả hệ thống quản trị tự động trên khắp mọi miền đất nước. ASOFT đã có cơ hội tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm cũng như thúc đẩy hợp tác và đồng hành với nhiều tập đoàn FDI. Thương hiệu ASOFT đã lan tỏa rộng khắp cả nước. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tính đến 12/2017, ASOFT đã đồng hành với hơn 2,200 khách hàng.
Để có được thành công trên, không thể nào không nhớ đến các ASOFTer – những người luôn hết mình vì công việc, khách hàng. Và đặc biệt là các nhà quản lý - những thuyền trưởng, không quản ngại ngày đêm vững tay lèo lái con thuyền ASOFT ra biển lớn, vương đến vinh quang.  Nhằm tri ân những quản lý cấp cao – những người đã có những đóng góp to lớn vào thành công trên, ASOFT đã khen thưởng bằng suất du lịch nước ngoài. Ngày 01/03/2018, các quản lý cấp cao và người thân đã trải nghiệm chuyến du lịch tuyệt vời tại Hàn Quốc – xứ sở của những giấc mơ, một điểm du lịch hấp dẫn, rất nổi tiếng và đặc biệt là nước phát triển. Đây không chỉ là niềm vui mà đó còn là nguồn động lực vô cùng to lớn, thúc đẩy chúng ta không ngừng nỗ lực, thay đổi và phát triển.
Theo cảm nhận của các thành viên tham gia chuyến du lịch Hàn Quốc thì khá thú vị và tuyệt vời. Hàn Quốc - Xứ sở kim chi với cảnh sắc thiên nhiên đẹp, làm say lòng du khách đến thăm.
Mọi người có cơ hội tham quan nhiều địa danh như: Blue House (Nhà Xanh) – Thủ phủ của Tổng Thống Hàn Quốc tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Seoul.
Cùng nhau đi đảo Nami hay dạo chơi công viên giải trí Everlan và thưởng thức món kim chi trong cái lạnh rét với nhiệt độ âm 5 độ C.
Bên cạnh đó, mọi người có thể thỏa mái thưởng thức món kim chi, thịt nướng thơm phức, bánh gạo tteokbokki, nhâm nhi ly rượu Soju cùng thưởng thức không khí tuyệt vời nơi đây.
Hy vọng năm 2018, mọi người sẽ chung tay, đồng hành cùng nhau giúp ngôi nhà ASOFT càng ngày càng phát triển vững mạnh.
Một số hình ảnh vui nhộn:
 Ban biên tập ASOFT