Chương trình Team Building "BỨT PHÁ THÀNH CÔNG" cùng ASOFT

Ngày đăng 26-04-2017
Tháng 4 về cũng là khởi đầu một năm tài chính mới tại ASOFT, sau những tất bật chuẩn bị, lên hành động, kế hoạch thực hiện chi tiết của cả một năm, ngày 22-23/04/2017 vừa qua Công ty CP Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT) tổ chức chương trình Teambuilding “BỨT PHÁ THÀNH CÔNG”, chương trình được tổ chức hàng quý nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó đồng thời rèn luyện thể lực và trí lực của nhân viên trong công ty.
Ngay từ sáng sớm không khí chớm hè đã oi ả, nóng bức, mọi người lên xe khởi hành chuyến Teambuilding Quý IV đầy háo hức. Lần này chương trình được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng- Đồng Nai, một nơi lý tưởng với nhiều cây cối xanh tươi, dòng sông mát lành rất thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại, giải tỏa căng thẳng trong công việc.
Các trò chơi theo đúng tinh thần “BỨT PHÁ THÀNH CỒNG” cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và nhiệt huyết hứa hẹn một ngày vui chơi quên mệt. Ngay từ đầu chương trình, mỗi team đều có “màu cờ - sắc áo” , slogan với quyết tâm cao giành giải nhất trong chương trình:
Theo đó, nhiều trò chơi vui nhộn, siêu bựa đã diễn ra trong hầu hết thời gian buổi sáng làm mọi người dường như quên đi sự nóng nực của mùa hè.
Trò chơi “Đường tới vinh quang”
 
Ở trò chơi này cần nhất sự khéo léo, cẩn thận của người gánh nước và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong team nhằm hướng dẫn người chơi đi đến mục tiêu cuối cùng.
Trò chơi “Nhảy dây”
 
Khác với trò chơi trước, trò Nhảy Dây đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt, tinh thần vững vàng, sự tập trung cao, không bị ảnh hưởng bởi những trò chọc phá đủ kiểu bên ngoài. Đồng thời đây cũng là văn hóa dân gian có từ rất lâu đời, phải lâu lắm rồi mọi người mới có cơ hội trở lại miền kí ức tuổi thơ vui biết bao.
Trò chơi “RUNNING MAN phiên bản đặc biệt”
 
Ngoài các trò chơi rèn luyện thể lực, còn có rất nhiều trò chơi rèn luyện trí lực, tinh thần sáng tạo như trò chơi “Running man”, để dành được chiến thắng ngoài sức khỏe và trí tuệ thì còn đòi hỏi chiến thuật, một chiến thuật khôn ngoan đủ để càn quét hết lực lượng đối đầu. Và nhờ có sự quyết tâm cao của  cả team thì một team đã thành công và giành chiến thắng trong trò chơi này.

Rất nhiều trò chơi đã diễn ra trong suốt một ngày dài, nhiều gương mặt lã tã mồ hôi, dường như kiệt sức nhưng trong mắt họ ánh lên niềm vui khôn tả.
Dù trong công việc, cuộc sống hay bất cứ đâu, ASOFT hi vọng nụ cười vẫn luôn nở trên những gương mặt thân thương này. 
Cuối cùng, sau một ngày căng cơ cực đại, mọi người  được thỏa sức vẫy vùng và tham gia các trò chơi tập thể dưới dòng nước mát trong.
Khi mặt trời chuyển sắc , những ánh nắng cuối cùng cũng dần tắt là lúc mọi người thấm mệt, và lả vì đói nên cùng chung tay chuẩn bị bữa tiệc thịnh soạn:

Vẫn chưa phải kết thúc, sau khi năng lượng đã nạp đầy ánh lửa lại bùng lên rực rỡ. Mọi người lại nắm tay nhau vui chơi cho tới khi sức cùng, lực kiệt mới thôi.
Suốt một chuỗi các chương trình dài, chỉ bằng vài câu chữ không thể đủ diễn tả hết cảm xúc. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng, những ngày vui  này sẽ theo suốt cuộc hành trình của mỗi người, khiến họ gắn bó, thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau tạo nên một ASOFT vững mạnh, phát triển.

Những hình ảnh nhí nhảnh trong chương trình:
 


BAN BIÊN TẬP ASOFT