ASOFT và Ngành thuế đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp tại Cần Thơ

Ngày đăng 12-12-2017
Ngày 07/12/2017 vừa qua, ASOFT đã có dịp phối hợp với cục thuế Cần Thơ tổ chức chương trình: “Đối thoại và đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp năm 2017” với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 
Thời điểm cuối năm, doanh nghiệp nào cũng tất bật với guồng quay công việc. Chúng tôi cứ ngỡ rằng hội nghị dự đâu đó chỉ khoảng 100 doanh nghiệp tham dự. Nhưng thực tế hoàn toàn làm chúng tôi bất ngờ, doanh nghiệp nườm nượp kéo đến và họ đi từ rất sớm, khi mới chỉ 07h30 sáng, hội trường đã gần như đầy ắp người.

Nhận chia sẻ từ cục thuế thì chương trình lần này thành công hơn nhiều so với các chương trình trước. Ngay lập tức, chúng tôi thực hiện một vài cuộc phỏng vấn với doanh nghiệp tham dự để tìm hiểu nguyên nhân. Và kết quả nhận được khiến chúng tôi không khỏi xúc động và cảm thấy hạnh phúc. Bởi ASOFT chính là một phần động lực để doanh nghiệp đến đây, tham gia buổi hội nghị này. 
Đến với hội nghị có sự tham gia của ông Trần Minh Công là phó cục trưởng cục thuế Cần Thơ, lãnh đạo các phòng ban cục thuế, đại diện hội doanh nghiệp thành phố và hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn.

Hưởng ứng phong trào đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp trên khắp cả nước, mở đầu chương trình đối thoại lần này là phần trình bày đến từ đại diện Công ty CP ASOFT: “Tư vấn hệ thống quản trị doanh nghiệp tự động và đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp Startup”.
Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành, ASOFT thấy được tầm quan trọng của việc đẩy mạnh sức cạnh tranh nhờ công tác tự động hóa quản lý. Đặc biệt, trong bối cảnh cuộc Cách Mạng 4.0 chứa đựng nhiều cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp. ASOFT không thể đứng ngoài, ASOFT sẽ luôn là người bạn đồng hành của Doanh nghiệp. Bởi vậy, ASOFT đã và đang đẩy mạnh các chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp Startup trên diện rộng, trải dài từ Bắc – Nam, trên khắp cả nước. Gần đây nhất là chương trình: “Phối hợp với Ngành thuế đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp”.

Đến hội thảo ngày hôm nay, ASOFT dành tặng gói phần mềm kế toán ASOFT-SME cho các doanh nghiệp Startup trong giai đoạn 2017-2018.
Cuối chương trình, ASOFT có tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.


Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Hơn ai hết, ASOFT vững tin đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp. 

CTCP ASOFT