ASOFT tham gia chương trình “Chào hè 2017” cùng 9 hội doanh nghiệp

Ngày đăng 25-05-2017
Ngày 13/05/2017 vừa qua Công ty CP Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT) tham gia chương trình “CHÀO HÈ 2017” - đây là chương trình có qui mô lớn được tổ chức bởi 3 Chi hội YBA-HCM và 6 Hội Doanh nghiệp Quận, Huyện gồm: Chi hội YBA-Chợ Lớn, YBA-Tân Sơn Nhất, YBA-Sài Gòn, Hội Doanh Nghiệp Quận 6, Quận 8, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân và Hội Doanh Nghiệp Huyện Bình Chánh.  

 
Là một thành viên kỳ cựu của hội YBA- HCM, đến với chương trình, ASOFT đã giao lưu, kết nối với 130 gian hàng, với hơn 2.000 hội viên, liên kết, hợp tác kinh doanh và quảng bá thương hiệu đến với hơn 800 Doanh nghiệp và khách mời. ASOFT đã thu hút được sự quan tâm của đại đa số doanh nghiệp, khách mời tham dự. 

Với chia sẻ ngắn gọn, súc tích về các giải pháp phần mềm đã và đang làm mưa, làm gió trong ngành CNTT, ASOFT đã đặc biệt được chú ý trong chương trình.
Khi ghé thăm gian hàng ASOFT, mọi người tranh nhau hỏi và nhờ ASOFT tư vấn. Nội dung xoay quanh những khó khăn mà thực tế hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường đang gặp phải, những bài toán gây nhức nhối đối với ban lãnh đạo doanh nghiệp, những nỗi ám ảnh về việc quản trị nhân sự, giữ nhân sự, làm sao để đánh giá đúng người, đúng việc, đánh giá KPI hiệu quả…Những câu chuyện dở khóc dở cười về quản trị không chỉ ở doanh nghiệp nhỏ mà ngay cả các tập đoàn lớn đang vướng phải. Giải pháp nào cho doanh nghiệp?


Không dừng lại ở khách tham dự, kể cả các gian hàng cùng tham gia chương trình cũng quan tâm và không ngừng tìm đến gian hàng ASOFT để xin thông tin và sắp xếp lịch để được tư vấn chi tiết.
 
 
Chương trình với sự tham gia của các doanh nghiệp đa ngành nghề: ngân hàng - tài chính; cơ khí - điện tử; máy móc - phụ tùng trang thiết bị; vật liệu xây dựng; giáo dục; lương thực - thực phẩm; mỹ phẩm; hàng thủ công mĩ nghệ;  dịch vụ - du lịch...tạo ra nhiều điều kiện cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường kinh doanh. 
 

ASOFT tự hào được các doanh nghiệp trong và ngoài hội tin tưởng, đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ASOFT: dịch vụ tư vấn hệ thống quản trị, hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp tự động,..

Chương trình “CHÀO HÈ 2017” kết thúc mở ra nhiều cơ hội hợp tác thúc đẩy thương mại phát triển, ASOFT hi vọng sẽ tiếp tục được góp mặt trong các chương trình lần tới của hội.
 
BAN BIÊN TẬP ASOFT