ASOFT Teambuilding - CHANGE TO THRIVE: Thay đổi để bứt phá

Ngày đăng 27-10-2020

Tuần qua, đại gia đình ASOFT đã có một chuyến hành trình teambuilding đáng nhớ, hâm nóng và gắn kết tình đồng đội sau khoảng thời gian social distance vì chị Cô-Vi

 

Tiếp nối truyền thống hàng năm của đại gia đình ASOFT, Teambuilding lần này được tổ chức đã để lại những ấn tượng và kỷ niệm khó quên.

Khởi hành ngày 24/10 trong buổi sáng trong lành, ai nấy đều háo hức và mong đợi. Cùng nhau gói ghém đồ đạc để sẵn sàng lên đường. 
 


Khi cả công ty còn gọn gàng thơm tho thì phải chụp ngay một tấm
 

Chặng đường di chuyển chỉ hơn 40 phút, cả nhà đã đến Khu du lịch Villa H2O.

Địa điểm này nằm bên rìa thành phố, di chuyển không quá xa nhưng đã đủ không khí trong lành và bóng cây xanh mát, để cả công ty được thư giãn khỏi những áp lực và khói bụi thành phố. 


Vừa đến nơi, mỗi nhóm bắt tay vào công việc chuẩn bị riêng: Treo backdrop, thổi bong bóng, bơm phao, … để sẵn sàng cho các trò chơi.
 

Checkin ngay với Backdrop tại Khu du lịch để thế hiện khí thế nào
 
Are you ready? Yashhhhh

Làm nóng không khí ngay với trò chơi khởi động khi chọn tên đội, slogan và điệu nhảy. Các team đã nhanh chóng bàn bạc, thảo luận hăng say và bắt tay vào thiết kế bảng hiệu cho team mình, với sự chung sức từ đồng đội. 
 

Team Đỏ bàn bạc vô cùng nghiêm túc nha
 
Mỗi người một việc thật ăn ý

 
Hỗ trợ nhau hết thân mình

Sau 30 phút chuẩn bị, mỗi đội sẽ lần lượt bước lên thể hiện cá tính và uy hiếp đối thủ với tên đội, slogan và vũ điệu đặc trưng
 

Đội Winner -Never Alone cho thấy sức mạnh đoàn kết của tập thể
 

Team Máu lửa - Đội khác không có cửa đầy sức mạnh với khí thế chiến đấu hừng hực 
 

Team MẶN lại thể hiện sự đáng yêu và tươi trẻ của mình


Sau khi đã hâm nóng cuộc chơi, trận đấu chính thức bắt đầu. 

Đòi hỏi sự uyển chuyển, tinh thần đồng đội và sức mạnh, trò chơi Rồng rắn bóp bóng đã diễn ra vô cùng kịch tính với những cuộc chiến bất phân thắng bạị giữa các đội chơi.
 

Bắt đầu!!
 

 

Trận chiến căng go ngay khi vừa bắt đầu trận đấu.

 

Sau trò chơi thứ nhất thì hết cả mọi người đều hừng hực tinh thần chiến đấu, nóng người lên, thì một trò chơi dưới nước sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. 

Đua bè tiếp sức đòi hỏi sự cân bằng và phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên cũng diễn ra hào hứng không kém
 

Sự ổn định khi bắt đầu chặng đua là yếu tố quan trọng

Team MẶN “hòa tan” trong nước nhưng không hề bỏ cuộc mà nhanh chóng nhập trở lại cuộc đua
 

Đua không chỉ về tốc độ, mà còn là chiến thuật nữa nhé
 

Sự nhịp nhàng và ăn ý của người cầm lái sẽ giúp con thuyền đi đúng hướng, trong khi các thành viên khác sẽ giúp duy trì sự cân bằng


Cập bến thành công và lên bờ trong sự giúp sức của đồng đội

 

Đã đến lúc cho một trò chơi dưới nước đích thực. Quăng banh dưới nước đã giải tỏa cái nắng nóng oi bức, phát huy khả năng linh hoạt của từng cá nhân và sự phối hợp giữa các thành viên. 
 


 

 

Vui nhưng không kém phần căng thẳng trong từng lần phát bóng. 

 

 

Sau cùng, buổi trò chơi vận động hết mình cũng đã kết thúc. 

Team Đời sống đã chu đáo chuẩn bị một bàn tiệc thịnh soạn, được chuẩn bị A đến Z từ các thành viên đảm đang của team và sự hỗ trợ từ toàn thể ASOFT-ers.
 

Bàn tiệc hoành tráng với đa dạng món ngon và hấp dẫnBuổi tiệc cũng công bố đội thắng cuộc trong trò chơi và trao thưởng. 
 

Team MÁU LỬA đã chiến thắng giải nhất với sức mạnh chiến đấu hừng hực của mình
 

 

Giải nhì thuộc về Team Winner vì sự dẻo dai của mình
 

Dù ở vị trí thứ Ba, nhưng team Mặn chính là nhân tố khiến cuộc thi thêm phần mặn mà

 

Chương trình Teambuilding Change to Thrive cũng chính thức khép lại trong không khí vui vẻ, thỏa mãn từ mọi thành viên. Mỗi người đã được cháy hết mình, không chỉ thế còn thân thiết và gắn kết hơn với những người đồng nghiệp trong công ty. 


Qua chuyến teambuilding vừa rồi, tinh thần NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, NHIỆT HUYẾT từ tập thể ASOFT lại một lần nữa được phát huy. 

Cuối ngày, mỗi người một việc, thu dọn và sắp xếp đồ đạc để lên xe trở về, sẵn sàng đầy đủ sức mạnh và tinh thần trong guồng quay công việc sắp tới. 


Ban Biên tập ASOFT