ASOFT phối hợp Cục Thuế Long An tư vấn Hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Ngày đăng 18-03-2019
Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 03 năm 2019, ASOFT đã phối hợp cùng Cục Thuế Tỉnh Long An, lắng nghe, tư vấn và giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp trong mùa quyết toán, cũng như việc triển khai ứng dụng hóa đơn điện tử theo nghị định 119/NĐ-CP, qua đó ASOFT đã chia sẻ cùng các doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh về “Giải pháp tích hợp hóa đơn điện tử trên phần mềm Kế toán ASOFT-SME và Hệ thống Quản Trị Nguồn Lực Doanh Nghiệp ASOFT-ERP”.
Hóa đơn điện tử miến phí
 
Các Lãnh đạo Cục thuế và rất đông Doanh nghiệp trong tỉnh đã về dự hội nghị

Đến với hội nghị có sự tham dự của ông Trần Văn Lâm – Phó cục trưởng Cục Thuế tỉnh Long An, ông Võ Văn Lộc – Trưởng Phòng tuyên truyền Cục Thuế Tỉnh Long An, Ông Trần Thanh Duy – Chuyên viên tư vấn phần mềm ASOFT và hơn 500 doanh nghiệp Long An.

Mở đầu hội nghị, Ông Trần Văn Lâm – Phó cục Trường Cục Thuế Long An phát biểu khai mạc. Với những chia sẻ hết sức thiết thực về tình hình hoạt động doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Long An trong năm 2018, ông phần nào đã nêu lên được thực trạng và giải đáp vướng mắc mà các doanh nghiệp gặp phải.

phan mem erp so 1 viet nam

Ông Võ Văn Lộc chia sẻ các điểm lưu ý trong quyết toán và áp dụng hóa đơn điện tử

Phần trình bày của ông Võ Văn Lộc – Trưởng phòng tuyên truyền Cục Thuế tỉnh Long An. Với một số điểm lưu ý trong công các báo cáo quyến toán thuế TNDN, TNCN, hoàn thuế năm 2018 và chia sẻ về nghị định 119/NĐ-CP về áp dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới của ông Lộc được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Phần đông doanh nghiệp rất quan tâm đến phần chia sẻ Giải pháp hóa đơn điện tử tích hợp trên phần mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Tổng Thể ASOFT- ERP từ  ông Trần Thanh Duy – Đại diện Công ty Cổ Phần ASOFT. Cách tích hợp như thế nào? Lợi ích đạt được là gì? Doanh nghiệp đăng ký tư vấn phần mềm ASOFT như thế nào? – Đây là một số thắc mắc chung mà nhiều doanh nghiệp đặt ra trong hội nghị.
Phan mem erp chuyen san xua

Ông Trần Thanh Duy chia sẻ đến doanh nghiệp giải pháp tích hợp HĐĐT trên các hệ thống phần mềm của ASOFT

Với hơn 16 năm kinh nghiệm Tư vấn và Triển khai thành công các giải pháp quản trị tự động cho hơn 2,500 doanh nghiệp trong đó hơn 40% doanh nghiệp FDI đến từ các nước như Singapore, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, … và các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. ASOFT tự tin có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hơn nữa công tác quản trị thông qua các cải tiến hiện trường kết hợp hệ thống phần mềm tự động hóa, bao gồm cả việc tích hợp Hóa đơn điện tử,...chắc chăn sẽ mang lại nhiều hiệu quả thiết thực, tiết kiệm chi phí trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Với phương châm “Growing together – Đồng hành cùng phát triển”, ASOFT tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp tại Long An khi triển khai phần mềm Kế toán ASOFT-SME, Hệ thống Quản trị nguồn lực ASOFT-ERP sẽ được tích hợp hóa đơn điện tử miễn phí trong năm 2019, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 19006123 (nhánh 2), để được tư vấn.
 
Phòng TV-TK.