ASOFT đồng hành cùng 500 doanh nghiệp Tây Ninh mùa quyết toán thuế 2016

Ngày đăng 24-03-2017
Khởi đầu chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp mùa quyết toán 2016. Ngày 17/03/2017, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT) phối hợp với Cục Thuế Tây Ninh tổ chức chương trình: “Hội Nghị Triển Khai Chính Sách Thuế Mới Và Đối Thoại Doanh Nghiệp Quý I năm 2017” cho hơn 500 doanh nghiệp. 
Tổng quan doanh nghiệp tham gia hội nghị

Ông Nguyễn Thành Thân – Phó Cục Trưởng Cục Thuế Tây Ninh  tuyên bố khai mạc hội nghị. Với những chia sẻ rõ ràng về các chính sách thuế mới, áp dụng thực tế trong công tác báo cáo thuế tại Doanh nghiệp đã hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong mùa quyết toán thuế 2016.

Ông Đặng Thành Thân – Tuyên bố khai mạc hội nghị

Tiếp theo chương trình – Ông Trần Thiện Phương – Trưởng Phòng Tuyên Truyền Cục Thuế Tây Ninh có những chia sẻ chi tiết và đầy đủ về các nội dung: “Hướng dẫn báo cáo quyết toán Thuế TNDN - TNCN và Tư vấn chính sách thuế mới 2016 cho doanh nghiệp trên địa bàn”.

Ông Trần Thiện Phương – Triển khai chính sách và đối thoại Doanh nghiệp
 
Ngoài ra, Ông cũng khẳng định: Ứng dụng phần mềm trong công tác nộp thuế điện tử đang được Đảng và Nhà Nước quan tâm hàng đầu. Thống kê tại Tây Ninh khoảng 50% Doanh nghiệp trên địa bàn đăng ký nộp thuế điện tử và 50% trong số đó tiến hành nộp thuế điện tử, thực trạng còn rất thấp so với mục tiêu đề ra. Do đó việc ứng dụng CNTT thực sự là yếu tố tiên quyết cần có với doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán.

 Được Cục thuế tin tưởng và giao trọng trách đồng hành cùng doanh nghiệp Tây Ninh mùa quyết toán 2016 , Bà Phạm Thị Kim Liên - Trưởng Phòng Kinh doanh Công ty ASOFT đã khuấy động Hội nghị với bài chia sẻ về việc xây dựng hệ thống quản trị trong doanh nghiệp. Bài chia sẻ đi sâu và đi sát trong thực tế doanh nghiệp nên được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Bà Phạm Thị Kim Liên – Chia sẻ công cụ giúp doanh nghiệp quản trị tự động


Bà Phạm Thị Kim Liên – Chia sẻ lợi ích khi triển khai hệ thống phần mềm ASOFT


Bà Phạm Thị Kim Liên – Chia sẻ nấc thang sản phẩm, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển

Trong chương trình rất nhiều doanh nghiệp có mong muốn được ASOFT tư vấn hỗ trợ nhiều hơn nữa. Tuy nhiên do thời gian chương trình có hạn nên thời gian sắp tới ASOFT sẽ tổ chức riêng một chương trình tại Tây Ninh, chỉ dành để tư vấn cho những doanh nghiệp đang gặp nhiều vấn đề khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý tài chính- kế toán và ASOFT cam kết tư vấn cho doanh nghiệp giải pháp quản lý hiệu quả nhất.

Thay lời cảm ơn gửi đến Ban lãnh đạo Cục thuế Tây Ninh, các doanh nghiệp Tây Ninh đã tham dự và lắng nghe các chia sẻ từ ASOFT, đến với hội nghị ASOFT gửi tặng một số phần quà có giá trị đến các doanh nghiệp.


Chương trình bốc thăm may mắn


ASOFT chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo Cục thuế Tây Ninh và các đơn vị nhận giải thưởng

Khép lại chương trình Hội nghị, ASOFT có chương trình ưu đãi và hỗ trợ cực khủng cho doanh nghiệp Tây Ninh khi đăng ký sử dụng phần mềm ASOFT.

 

ASOFT cam kết luôn là :"ĐIỂM TỰA GIÚP DOANH NGHIỆP VỬNG TIN PHÁT TRIỂN”

 
 
Ban biên tập ASOFT