ASOFT đồng hành cùng ” Ngày hội việc làm Đại học Bách khoa 2017″

Ngày đăng 06-12-2017
Cuối tuần qua tại ĐH Bách khoa TP.HCM cơ sở 2 Dĩ An, Bình Dương, Công ty Cổ Phần ASOFT đã tham gia “Ngày hội việc làm Bách khoa 2017” với hơn 80 doanh nghiệp, thu hút hơn 3.000 sinh viên tham dự. Đây là sự kiện lớn dành cho sinh viên các trường đại học khối kỹ thuật, công nghệ, kinh tế…, là nơi các bạn được tư vấn định hướng nghề nghiệp, tìm hiểu, tiếp cận những nhà tuyển dụng lớn và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Gian hàng của ASOFT tại ngày hội việc làm

 
Mặc dù thời tiết nắng gắt khi diễn ra chương trình nhưng không làm cản trở sự quan tâm, mong muốn tìm hiểu về ASOFT- một trong những nhà tuyển dụng ngành công nghệ thông tin. Thông qua những trò chơi diễn ra trong gian hàng, các bạn sinh viên vừa có những khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng, vừa có thêm thông tin hữu ích về ASOFT.

Đội ngũ nhân viên ASOFT nhiệt tình hỗ trợ tư vấn
 
Với sự năng động, nhiệt tình của các bạn nhân viên ASOFT trong “Ngày hội việc làm Bách khoa 2017” lần này, đã mang đến ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn sinh viên, ASOFT không những tạo nên hình ảnh thân thiện, gần gũi, mà còn đem đến những giá trị thiết thực khác cho các bạn sinh viên.
 
Cụ thể, đó là các hoạt động chia sẻ về nhu cầu và các chương trình tuyển dụng của ASOFT hiện tại và sắp tới; tư vấn và định hướng cho sinh viên về cơ hội nghề nghiệp; những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cần trang bị cho bản thân đối với các bạn sinh viên năm thứ 3, 4 và đặc biệt là nhóm sinh viên vừa tốt nghiệp ngành khoa học máy tính.
Các bạn sinh viên trải nghiệm tính năng trên phần mềm ASOFT
 
Chương trình chỉ diễn ra trong buổi sáng nhưng gian hàng của ASOFT đã tiếp nhận hơn 500 bạn sinh viên với 100 hồ sơ ứng tuyển, một số bạn sinh viên còn tham gia ứng tuyển trực tiếp.
Bạn sinh viên Bách khoa phỏng vấn trực tiếp
 
Kết thúc ngày hội ASOFT đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên, đặc biệt là ASOFT sẽ đón nhận thêm các bạn sinh viên Bách khoa tới đại gia đình ASOFT.
 
Một số hình ảnh khác trong ngày hội:
Gian hàng thu hút đông đảo các bạn sinh viên

Khai mạc ngày hội

ASOFT hỗ trợ hướng dẫn

Tập thể năng động

 
Ban biên tập ASOFT