Câu Chuyện Kinh Doanh Của Công Ty CP Vật Liệu Xây Dựng Hàng Đầu Việt Nam Secoin.

Ngày đăng 06-07-2020
Một trong những công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam thành lập năm 1989, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu và sản xuất các loại vật liệu xây dựng. Một thương hiệu được Chính phủ và Bộ Công thương công nhận là THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA của Việt Nam. Và đây là một trong những lý do giúp họ phát triển bền vững như vậy.
Hiện nay các doanh nghiệp đang đứng trước nhiều thách thức phải tăng cường tối đa hiệu quả kinh doanh sản phẩm, dịch vụ? Điều này gây rất nhiều khó khăn và đòi hỏi doanh nghiệp phải quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tới các phương thức Marketing, bán hàng cũng như là các quy trình nội bộ để quản lý doanh nghiệp và cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Xuất phát từ thực tế này, hiện nay đã có nhiều giải pháp phần mềm đưa ra để quản lý tổng thể cả doanh nghiệp. Mà điển hình đó là phần mềm của Công ty Cổ Phần ASOFT.
Một ví dụ cụ thể về việc ứng dụng thành công phần mềm vào trong quản lý, vận hành bộ máy doanh nghiệp chính là Công ty Cổ phần Secoin - chuyên sản xuất, cung cấp đá ốp lát ra thị trường trong và ngoài nước. Đại diện công ty cho biết, với quy mô hàng trăm nhân viên và nhiều phòng ban. Nên trước đây lãnh đạo của công ty gặp rất nhiều khó khăn trong công tác điều hành cũng như kiểm soát cơ sở dữ liệu vì phải làm trên giấy tờ. Tuy nhiên từ khi triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP của công ty ASOFT từ năm 2013, những tồn tại trên đã được khắc phục. 
 
Việc quản lý tốt cơ sở dữ liệu đã giúp doanh nghiệp hoạt động hiểu quả hơn, đội ngũ nhân sự vào việc nhanh chóng hơn, giảm sai sót trong quá trình điều hành cũng như tinh giảm được tới 30% số lượng nhân sự. Có lẽ phần mềm ASOFT-ERP đã phát huy hiệu quả nhất ở bộ phận kế toán. Khâu tính tiền lương của cán bộ nhân viên nay đã nhanh chóng, chính xác hơn cũng như mọi chi tiêu của công ty được kiểm soát chặt chẽ hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ trên mọi nền tảng Web, Desktop, Application và App ngay trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng nên lãnh đạo có thể điều hành doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.
Bà Võ Thị Liên Hương – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Secoin đã chia sẻ trong buổi phỏng vấn:
“Sau khi triển khai phần mềm của ASOFT, khi có một sự thay đổi về nhân sự bất kỳ thì chúng tôi không cần mất nhiều thời gian để bàn giao lại toàn bộ cơ sở dữ liệu cũng như để bộ máy nhân sự mới tiếp cận với công việc dễ dàng hơn. Hiện nay công ty chúng tôi đã sử dụng phần mềm rất hiệu quả ở bộ phận kế toán, bộ phận vật tư kho vận cũng như bộ phận quan hệ khách hàng.”

Xem Video chi tiết tại đây:
Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP do Công ty Cổ phần ASOFT nghiên cứu và triển khai. Sau hơn 16 năm hoạt động, đã có hơn 2500 khách hàng trên cả nước đã triển khai phần mềm ASOFT-ERP. Một ưu điểm khác của phần mềm là được viết trên cơ sở dữ liệu hiện đại và tích hợp điện toán đám mây nên hoạt động rất linh hoạt, phù hợp với các văn bản luật của ngành thuế cũng như văn hóa quản trị của đội ngũ lãnh đạo của Việt Nam. Hiện phần mềm này đã hỗ trợ 4 ngôn ngữ Anh, Việt, Hoa, Nhật.
Ban Biên Tập ASOFT
Xem thêm nhiều bài viết có liên quan TẠI ĐÂY.